Skip to main content

TPBVSK WomanSure1 đã có mặt tại hơn 50 cửa hàng thuộc hệ thống MediCare

  • 09:49 SA 14/04/2021
  • 2365 lượt xem
  • 0 bình luận
Ngày 23/12/2016 vừa qua, TPBVSK WomanSure1 cùng gần 30 sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất, nhập khẩu và phân phối bởi Công ty CP Dược phẩm Vinh Gia đã chính thức có mặt tại tất cả các cửa hàng trên toàn bộ hệ thống của MediCare – nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng, Mỹ phẩm chính hãng với chất lượng đảm bảo, giá cả ưu đãi.
TPBVSK WomanSure1 mang lại giải pháp toàn diện giúp phụ nữ Việt Nam có một làn da trắng sáng, mịn màng và khỏe mạnh hơn. Đặc biệt, sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy đạt chuẩn GMP ở Mỹ (tiêu chuẩn khắt khe nhất về kiểm nghiệm). Đây chính là một lời cam kết chắc chắn nhất cho chất lượng của TPBVSK WomanSure1.
 
Tiêu chí hàng đầu của hệ thống MediCare là mang lại cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng đẳng cấp với giá thành hợp lí, bởi vậy TPBVSK WomanSure1 đã nhanh chóng thuyết phục được các lãnh đạo của chuỗi cửa hàng bán lẻ này.
 
Đại diện lãnh đạo MediCare, Dược sĩ Trần Thị Mai – Giám đốc ngành hàng sức khỏe cho biết: Medicare đánh giá cao chất lượng và công dụng sản phẩm  của DP. Vinh Gia. Sau khi tham dự buổi lễ ra mắt sản phẩm mới của Dược phẩm Vinh Gia tại TP.HCM đầu tháng 11 vừa qua, Medicare càng có cái nhìn sâu sắc hơn về sản phẩm, những định hướng của Dược phẩm Vinh Gia là luôn hướng đến cho khách hàng những sản phẩm hàng đầu về công dụng và hiệu quả. Và trên tiêu chí phục vụ người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, Medicare đã quyết định phục vụ tận tay khách hàng của mình những sản phẩm của Dược phẩm Vinh Gia tại chuỗi hệ thống gần 50 cửa hàng trên toàn quốc của Medicare, trong đó có TPBVSK WomanSure1.  Xem chi tiết địa chỉ hệ thống các điểm bán MediCare và hệ thống hiệu thuốc - nhà thuốc ; đại lý mỹ phẩm được cập nhật liên tục tại đây.
 
Việc hợp tác với MediCare là một lần nữa DP Vinh Gia khẳng định mong muốn đẩy mạnh hệ thống phân phối của mình, để làm sao ngày càng nhiều người tiêu dùng tiếp cận và trải nghiệm những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp an toàn, hiệu quả vượt trội với giá tối ưu nhất. Chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ 0904758181 để được hỗ trợ.