Skip to main content

Hướng dẫn làm trắng da bằng nước vo gạo không tốn 1 xu

  • 12:00 CH 22/02/2017
  • 475 lượt xem
  • 0 bình luận
Nước vo gạo có nhiều dưỡng chất giúp làm đẹp da hiệu quả. Bạn có thể dùng thứ nước này như một loại mỹ phẩm tự nhiên theo hướng dẫn làm trắng da bằng nước vo gạo dưới đây
Hướng dẫn làm trắng da bằng nước vo gạo
Dùng nước vo gạo để rửa mặt là bí quyết giúp phụ nữ Nhật Bản có một làn da trắng sáng, mịn màng. Ngay từ bây giờ, bạn có thể tận dụng loại nước này để làm loại mỹ phẩm dưỡng da không tốn 1 xu, vừa an toàn, vừa hiệu quả theo hướng dẫn làm trắng da bằng nước vo gạo.

1. Hướng dẫn rửa mặt bằng nước vo gạo

Rửa mặt bằng nước vo gạo là công thức làm Trắng da đơn giản và dễ làm nhất. Khi vo gạo nấu cơm, bạn cho nước vào gạo vo thật kỹ và đổ lần nước đầu đi. Sau đó, bạn cho thêm nước vào gạo vo tiếp rồi đổ lần nước 2 này vào một chiếc bát. Bạn cất bát nước vo gạo lần 2 vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 4 - 5 tiếng.
Rửa mặt bằng nước vo gạo giúp làm trắng da
Rửa mặt bằng nước vo gạo giúp làm trắng da

Khi nước vo gạo đã lắng xuống, bạn gạt lấy phần nước trắng đụng ở dưới, rồi cho vào chậu rửa mặt pha với một chút nước ấm để rửa mặt.
Mỗi ngày, bạn có thể rửa mặt bằng nước vo gạo 2 lần, Da mặt bạn sẽ nhanh chóng mịn màng và xóa mờ các vết thâm nám nhờ các dưỡng chất vitamin A1, B2, E trong nước vo gạo.

Chú ý, bạn chỉ nên thực hiện theo hướng dẫn làm trắng da bừng nước vo gạo trên, khi để 1 ngày trong tủ lạnh. Vì nếu để quá lâu, nước vo gạo sẽ bị chua gây phản tác dụng làm đẹp da.

2. Mặt nạ làm trắng da từ nước vo gạo

Mặt nạ làm đẹp da bằng nước vo gạo khá đơn giản, bất kỳ chị em nội trợ nào cũng có thể áp dụng theo hướng dẫn làm trắng da bằng nước vo gạo.
Để làm mặt nạ trắng da, bạn cho nước vo gạo lần 1 vào một chiếc bát. Sau đó, bạn cất nước vo gạo trong tủ lạnh khoảng 3 tiếng. Nước vo gạo lần đầu thường khá đặc nên sẽ cho một lớp bột dày lắng phía dưới đáy bát. Bạn chắt bỏ phần nước trong đi và giữ lại lớp bột gạo để thoa lên mặt.
Mặt nạ trắng da bằng nước vo gạo không tốn một xu
Mặt nạ trắng da bằng nước vo gạo không tốn một xu

Sau khi lớp mặt nạ đầu khô, bạn tiếp tục bôi thêm một lớp mới lên trên và đợi 15 phút sau rồi rửa lại bằng nước lạnh. Mỗi tuần, bạn có thể thực hiện 3 - 4 lần để đạt hiệu quả làm trắng da cao nhất.

Lưu ý: Bạn cần kiên trì thực hiện đều đặn theo hướng dẫn làm trắng da bằng nước vo gạo trên để đạt hiệu quả. Khi ra ngoài, bạn cần che chắn thật kỹ, tránh cho làn da tiếp xúc với ánh nắng. Nước vo gạo chỉ giúp làm trắng da ngoài bề mặt, bạn cần bổ sung thêm cho cơ thể các thành phần L-Glutathione, Alpha Lipoic Acid, hỗn hợp chiết xuất thảo dược, vitamin và khoáng chất nhằm giúp làm trắng da từ bên trong, giảm mờ vết thâm nám, tàn nhang, đốm nâu, Chống lão hóa da và bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng, tia UV hiệu quả.

Hãy gọi 1900.5454.39 hoặc gửi email về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn để được chuyên gia tư vấn cách làm trắng và Chống lão hóa da toàn thân hiệu quả nhất.