Skip to main content

Nhờ bác sĩ bày cách làm trắng da mặt trong 3 ngày? (*)

Phương (Hà Nội)

18/03/2017 12:00 SA
Tôi là Phương, năm nay 25 tuổi, ở Hà Nội. Trong 3 ngày tới, tôi có cuộc phỏng vấn xin việc tại một công ty về mỹ phẩm. Tôi hiểu một làn da trắng mịn sẽ giúp mình tăng thêm cơ hội trúng tuyển vào vị trí này. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi cách làm trắng da mặt trong 3 ngày với ạ. Cám ơn bác sĩ rất nhiều!

TRẢ LỜI:

 • Chào bạn Phương!

  Trước tiên, tôi xin chia sẻ với bạn như sau: Ai cũng muốn sở hữu làn da trắng mịn, khỏe mạnh một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, hiện nay không có cách làm trắng da mặt trong 3 ngày nào, an toàn cho người sử dụng trong một thời gian ngắn ngủi như vậy.

  Việc làm Trắng da tự nhiên cần trải qua một quá trình kiên trì và thực hiện một cách đều đặn. Và nó cần phụ thuộc vào chu trình thay da sinh học trung bình từ 45 - 60 ngày/tháng.

  Trong thời gian cấp bách này, bạn càng phải sáng suốt để tìm ra giải pháp tốt nhất cho mình. Bạn nên chú ý, không nên mua một số loại kem tẩy trắng da siêu tốc, kem trộn trôi nổi được quảng cáo có hiệu quả tức thì ngay sau khi sử dụng. Vì đa số, các loại mỹ phẩm này đều chứa các chất tẩy mạnh, bào mòn da, khiến ra mỏng đi nhanh chóng và tạo ảo giác rằng da đang trắng lên. Nhiều trường hợp được báo chí đưa tin, sau khi sử dụng kem tẩy trắng làn da đã bị sưng tấy, nổi mụn đỏ, viêm nhiễm, có khả năng dẫn đến ung thư da nếu không được điều trị sớm.

  Dù không có cách làm trắng Da mặt trong 3 ngày, nhưng bạn có thể làm da mặt sáng hơn một chút nhờ việc tẩy da chết. Bạn nên dùng đường nâu với chanh tươi hoặc đá viên, chà xát lên da mặt để loại bỏ tế bào chết kèm theo bụi bẩn bám trên da. Sau khi tẩy da chết, rửa sạch mặt xong, bạn kết hợp thoa serum chứa tinh chất Idavera lên mặt 2 lần/ngày. Điều này có thể giúp phần nào "chữa cháy" cho bạn trong trường hợp này.

  Ngoài ra, bạn nên chú ý quan tâm nhiều hơn đến làn da của mình, cố gắng không để mình bị động "nước đến chân rồi mới nhảy" như việc áp dụng cách làm trắng da mặt trong 3 ngày. Làm trắng da là một quá trình lâu dài, mang lại cho bạn vẻ đẹp, sự tự tin. Do đó, ngay từ bây giờ, bạn nên bổ sung cặp đôi L-Glutathione, Alpha Lipoic Acid (ALA) bằng đường uống, kết hợp với chăm sóc da từ bên ngoài để có một làn da trắng khỏe, mịn màng bền vững.

  Chúc bạn đạt kết quả cao trong buổi phỏng vấn sắp tới.
Tags: