Skip to main content

Có hay không cách làm trắng da nhanh nhất trong 3 ngày?

  • 01:31 CH 22/02/2017
  • 1843 lượt xem
  • 0 bình luận
Dù đã áp dụng cách làm trắng da nhanh nhất trong 3 ngày theo hướng dẫn trên mạng, nhưng làn da của bạn vẫn chưa thấy chuyển biến tích cực. Vậy nguyên nhân là vì đâu?
Hãy cùng nhau tìm hiểu vì sao cách làm trắng da nhanh nhất trong 3 ngày không mang đến hiệu quả như quảng cáo. Đồng thời tìm ra giải pháp làm Trắng da an toàn và bền vững nhất hiện nay. 

1. cách làm trắng da nhanh nhất trong 3 ngày có hiệu quả không?

Sau khi áp dụng cách làm trắng da trong 3 ngày được chia sẻ trên các trang mạng, bạn thấy rằng, làn da của mình vẫn chưa bật tông dù đã sử dụng hết 1 tuần. Chắc bạn đã nhận ra mình là nạn nhân của trò giật tít câu view trên mạng rồi chứ?
Không có cách làm trắng da nhanh nhất trong 3 ngày
Không có cách làm trắng da nhanh nhất trong 3 ngày

Thực tế, không thể có cách làm trắng da an toàn nào có thể giúp da trắng sáng sau 3 ngày sử dụng. Vì các dưỡng chất thiên nhiên có công dụng làm trắng da thật sự, nhưng chỉ mang lại hiệu quả sau khoảng 3 - 6 tháng sử dụng.

Làn da muốn trắng sáng và mờ thâm nám cần phụ thuộc vào quá trình thay da tự nhiên. Trung bình ở một người, chu kỳ sinh học này sẽ diễn ra trong 3 - 6 tháng. Càng nhiều tuổi thì quá trình thay da diễn ra càng lâu hơn. Do đó, cách làm trắng da nhanh nhất trong 3 ngày không thể khả thi như lời quảng cáo. Thực chất, nó chỉ làm cho da mỏng đi và khiến chúng ta nhầm tưởng da đang dần sáng lên.

2. Cách làm trắng da an toàn và bền vững

Dù cách làm trắng da nhanh nhất trong 3 ngày tác động đến da từ bên ngoài bằng mỹ phẩm, hay các nguyên liệu thiên nhiên, đều khiến làn da của chúng ta bị bào mòn. Do đó, khi gặp ánh nắng, tia UV, da sẽ bị đen sạm, kéo theo nám và tàn nhang xuất hiện nếu không được bảo vệ kỹ càng.
Muốn da trắng khỏe cần được bổ sung dưỡng chất từ bên trong
Muốn da trắng khỏe cần được bổ sung dưỡng chất từ bên trong

Trong khi đó, cách làm trắng da an toàn từ bên trong bằng bổ sung viên nén có chứa các thành phần L-Glutathione, Alpha Lipoic Acid, hỗn hợp chiết xuất thảo dược, vitamin và khoáng chất lại giúp tác động vào quá trình chuyển hóa sắc tố da từ trong lớp hạ bì. Từ đó, giúp da trắng dần và mờ thâm nám, tàn nhang, các đốm nâu từ sâu bên trong. Đồng thời, các hoạt chất này còn giúp Chống lão hóa da, chống nắng, tia UV, kéo dài tuổi thanh xuân và phòng ngừa bệnh tật hiệu quả.

Làm trắng da bằng cách bổ sung viên nén bảo vệ sức khỏe sẽ phát huy hiệu quả sau 3 - 6 tháng sử dụng. Điều này tương ứng với quá trình thay da trung bình diễn ra ở mỗi người. Do đó, đây là cách làm trắng da an toàn và bền vững hơn so với cách làm trắng da nhanh nhất trong 3 ngày được các trang mạng quảng cáo.

Với một vài thông tin hữu ích ở trên, hy vọng bạn sớm tìm ra cách làm trắng da hiệu quả nhất cho mình.

Mọi thắc mắc, vui lòng gửi đến hòm thư: khoedep@bacsituvan.vn hoặc gọi 19001259 để được các chuyên gia giải đáp.